พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สินค้าพร้อมส่ง กับพรีออเดอร์ต่างกันตรงไหน??  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 13, 2017, 03:39:10 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 6556
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
สินค้าพร้อมส่งคือสินค้าที่มีสต๊อกเป็นสินค้าที่ไม่ต้องรอสั่งแบบพรีออเดอร์ เรียกได้ว่าหากมีการชำระเงินแล้วทางร้านจะจัดการส่งสินค้าให้ทันที
ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที อุปกรณ์มือถืออย่างพวกสายโทรศัพท์ เคสหลากดีไซน์  หรือแม้แต่โทรศัพท์หลากรุ่น  ซึ่งจะเป็นการจัดส่งตามรอบของแต่ละวัน ซึ่งความแตกต่างของสินค้าพรีออเดอร์กับสินค้าเตรียมส่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าต่างกันอย่างไร เพราะสินค้าบางอย่างที่นำออกมาขายนั้นเป็นชนิดเดียวกัน
แต่ทำไมราคาถึงได้มีความแตกต่างกันมาก
 
หากลูกค้าเห็นว่าสินค้าพร้อมส่งหรือสินค้าเตรียมส่งนั้นราคาจะแพงกว่าแบบพรีออเดอร์ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะสินค้าเตรียมส่งจะมีราคาสูงกว่าพรีออเดอร์พอสมควรซึ่งสินค้าบางตัวอาจเป็นสินค้าด่วนที่ลูกค้าโอนเงินให้ปุุ๊บ
ก็จะได้สินค้าภายในไม่กี่วัน โดยไม่ต้องรอนานเหมือนสินค้าพรีออเดอร์ อย่างอุปกรณ์มือถือบางอย่างที่อาจจะมีสต๊อก
 หรือมีของตามแบบ ตามรุ่นอยู่แล้วนั่นเองทำให้สามารถส่งสินค้าได้อย่างทันท่วงทีในเวลาอันรวดเร็วซึ่งลูกค้าที่ต้องการใช้สินค้าเหล่านี้ ต่างก็พึงพอใจอย่างมาก
แม้ว่าราคาอาจจะสูงกว่าสินค้าพรีออเดอร์ก็ตาม แต่ก็ได้สินค้าที่รวดเร็วทันใจ ปัจจุบันราคาของสินค้าเตรียมส่งไม่ได้แพงเหมือนสมัยก่อน
 ส่วนสินค้าพรีออเดอร์จะมีราคาที่ถูกกว่าสินค้าเตรียมส่งอยู่แล้วและอาจมีสินค้าในร้านให้คุณได้เลือกมากมายอีกด้วย
 
สินค้าพรีออเดอร์ส่วนใหญ่จะเปิดให้สั่งตามรอบเท่านั้นแต่อาจจะไม่มีสินค้าสำหรับพร้อมส่ง ซึ่งการสั่งแบบพรีออเดอร์ลูกค้าจะต้องชำระเงินจำนวนเต็มก่อน  จากนั้นก็จะมีการชำระเงินภายในวันที่กำหนด แล้วจึงนั่งรอนอนรอสินค้าที่ส่วนใหญ่จะส่งให้ประมาณ 20-25 วัน หรือเป็นไปตามการตรวจของศุลกากรนับจากวันที่ปิดรอบบิลพรีออเดอร์ หรือนับจากวันที่สินค้าขึ้นเครื่องบิน  โดยสินค้าพรีออเดอร์จะต่างจากสินค้าเตรียมส่งคือส่วนใหญ่จะเปิดเป็นรอบ เดือนละหนึ่งครั้งแต่อาจไม่มีวันหรือเวลาที่เปิดตายตัว
อาจจะเปิดในช่วงปลายเดือน และมีระยะเวลารับออเดอร์ 7-10  วัน รวมทั้งระยะเวลาที่รอสินค้าอีก 15-25 วัน  แต่หากถามว่าสินค้าเตรียมส่งเหมาะกับใคร  ซึ่งหากเป็นสินค้าพรีออเดอร์ส่วนใหญ่จะเหมาะกับคนส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยรีบใช้สินค้า และอยากได้สินค้าราคาถูกหรือมีโปรโมชั่นเยอะ
ๆ  การสั่งสินค้าลักษณะนี้เหมาะกับคนที่ซื้อจำนวนมากซึ่งอาจนำไปขายต่อได้ เพราะหากสั่งเป็นสินค้าพรีออเดอร์เมื่อเทียบกับราคาท้องตลาดและกำไรที่จะได้นั้นรับรองว่าคุ้มมากกว่า
ใครที่รีบใช้งานและไม่ชอบรอนาน บอกเลยว่าอย่าหลวมตัวสั่งสินค้าพรีออเดอร์อย่างเด็ดขาด
 
สินค้าพร้อมส่งที่มีอยู่ในสต๊อกของทางร้านส่วนใหญ่จะสามารถพร้อมที่จะส่งให้คุณทันที แต่ทั้งนี้ก็ต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านก่อนว่ามีสินค้า
หรืออุปกรณ์มือถือ หรือของที่ชอบในร้านหรือไม่ และหากมีสินค้าดังกล่าวถึงค่อยโอนเงินไปให้กับทางร้านได้
เนื่องจากสินค้าเตรียมส่งเป็นสต๊อกที่มีอยู่แล้ว
เพียงแค่ลูกค้าบอกรุ่นให้ถูกก็จะทำให้สามารถได้รับของได้อย่างรวดเร็วได้  และทางร้านจะให้สิทธิ์ผู้โอนก่อน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียโอกาสทั้งผู้ซื้อที่อยากได้สินค้าและผู้ขายด้วย
กันยายน 21, 2017, 03:47:51 PM
ตอบกลับ #1
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 7028
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด
เป็นสิ่งที่ดีและเป็นอีกหนึ่งช่องทางของการซื้อผลิตภัณฑ์พร้อมส่ง สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยมือถือ เคส หรือ โทรศัพท์ ซึ่งจะมีผลให้คุณได้รับความสะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาใดๆก็ตาม แค่ปลายนิ้ว กับความเพลิดเพลินบนโลกอินเทอร์เน็ตก็จะก่อให้คุณได้ ช้อปอย่างเพลิดเพลินพร้อมด้วยคอยรับสินค้าที่จะมาถึงอีกไม่กี่ในภายหน้านั่นเอง

กันยายน 21, 2017, 08:31:48 PM
ตอบกลับ #2
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 25167
  • ดูรายละเอียด
เป็นสิ่งที่ดีและก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสของการซื้อสินค้าพร้อมส่ง สำหรับวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ เคส หรือ โทรศัพท์ ซึ่งจะมีผลให้คุณได้รับความสบายสบายโดยที่ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาใดๆก็ตาม แค่ปลายนิ้ว กับความบันเทิงบนโลกอินเทอร์เน็ตก็จะทำให้คุณได้ ช้อปอย่างเพลิดเพลินพร้อมกับคอยรับสินค้าที่จะมาถึงอีกไม่กี่ภายหน้านั่นเอง
กันยายน 23, 2017, 11:46:54 AM
ตอบกลับ #3
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 31
  • ดูรายละเอียด
โจเซป กวาร์ดิโอล่าSBOBET กุนซือสมองเพชร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รับเกมคาราบาว คัพ เป็นรายการที่ทำให้นักเตะเสียพลังงาน และมีโปรแกร่งแน่นเกินเหตุ แต่ระบุรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ แต่ไม่จำเป็นต้องพร่ำบ่น และหากต้องลงแข่งก็พร้อมแข่งเพื่อคว้าแชมป์โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมสมองเพชรของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรมหาเศรษฐีแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดใจการแข่งขันในศึกคาราบาว คัพ เป็นรายการที่ทำให้นักเตะเสียพลังงานไปเปล่าๆ และทำให้หลายๆ ทีมต้องมีโปรแกรมแน่นเกินไป "เป๊ป" ยอมรับหลังจบเกมว่าลูกทีมของเขามีอาการเหนื่อยล้าในแมตช์ชนะ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยม ในเกมฟุตบอลถ้วยใบเล็กเมื่อกลางสัปดาห์นี้ กระนั้นแม้ว่า

 "เรือใบสีฟ้า" ต้องมีโปรแกรมที่ยุ่งยาก แต่เขายังคงให้ความเคารพต่อรายการนี้ และพยายามที่จะคว้าแชมป์ให้ได้  สำหรับคำถามที่ว่าเขามีความเห็นยังไงกับคำพูดของ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่บอกว่านี่เป็นรายการเล็กๆ โดย นายใหญ่ชาวสแปนิช กล่าวว่า "ผมก็คิดเหมือนกัน แต่ธุรกิจก็คือธุรกิจ เรามีเกมลงเล่นเยอะมาก แต่ถ้าคุณต้องลงเล่นในการแข่งขันแบบนี้คุณก็ต้องเล่น มันมีแชมป์แบะถ้าเราชนะก็ถือว่าโอเค หลังจากนั้นผู้คนก็ไม่ค่อยให้เครดิตกับคุณมากนัก""คุณเสียพลังงานเยอะมาก คุณลองนึกถึงเกมที่สู้กับทีมของโทนี่ พูลิส อย่าง เวสต์บรอมวิช และต้องเล่น 90 นาทีในสถานการณ์ที่แบบนี้ เราต้องนั่งรถ 3-4 ชั่วโมงเพื่อกลับบ้าน และจากนั้นอีก 3 วันถัดมาต้องลงเล่นกับ คริสตัล พาเลซ ตามด้วย ชัคตาร์ โดเน็ทสต์ ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์""สำหรับผู้จัดการทีม มันเป็นเรื่องที่เสียพลังงานไปโดยใช่เหตุ แต่เรารู้เรื่องนี้มาก่อนแล้ว ดังนั้นไม่ต้องไปพร่ำบ่นอะไรทั้งนั้น ถ้าเราต้องลงเล่น เราก็ต้องเล่น ก็แค่นั้น" อดีตเทรนเนอร์ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า และ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค กล่าว

ivisiophone.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000