พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2018, 09:25:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2788
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แม้คุณกำลังมองหาแนวทางที่จะท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในตอนหลายปีที่ผ่านมาฉันได้พบกับผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์สูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและก็เดี๋ยวนี้สวยมากมายอะไรก็ตามเพศหญิงที่ต้องการคำแนะนำในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันถูกใจในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการแล้วก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่เธอเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับเพื่อการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับในการมีท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางทีอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจดูน้ำกามของคู่รักของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะมีท้อง แม้กระนั้นพวกคุณเป็นทีม รวมทั้งมีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะมีครรภ์ เขาอยากได้ที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีครรภ์อย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความเป็นจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกระบวนการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยมากที่จะควรมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะขณะที่จะร่วมเพศที่จะตั้งครรภ์ตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนน้ำเชื้อของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารส่วนใหญ่เสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในทุกๆวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงเคล็ดลับในการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากวิธีสมัยก่อนเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีเยอะมากที่จะเสนอ แต่ว่าเมื่อคุณรวมถึงสองคุณมีมากโอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณอยากลูกมากกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะเหตุใดไม่ตรวจสอบความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีท้องในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณมีท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆล้นหลามที่ฉันอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี

ivisiophone.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)พื้นที่โฆษณา ขนาด 728x90 พิกเซล
ติดต่อ 080-000-0000